หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ผลงานจัดสวน
ผลงานบ่อปลา
วิธีเลี้ยงปลาคาร์พ
ทั่วๆ ไป
ทำไมต้องจัดสวน
ติดต่อเรา

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

WebCrawler

เกี่ยวกับเรา

         ผมเคยเป็นผู้จัดการฝ่ายขายของ บริษัท วู๊ดพาร์ททาวน์ จำกัด ที่ได้พัฒนาโครงการ บ้านและ คอนโดหรู ชื่อว่าวิลล่าคาร์ลิฟอร์เนียร์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ บางกระดี ปทุมธานี ตั้งแต่ปี 1991 จนกระทั่งปิดโครงการ เมื่อปี1998

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า เราได้ทำธุรกิจจัดสวนโดยทีมงานที่มีความชำนาญ ทำงานเป็นทีมมีระบบ  ต้นไม้ส่วนใหญ่เราปลูกเองจากฟาร์มของเรา ที่ชัยนาทและโคราช

เราต้องขอขอบคุณสถานที่ต่างๆ ที่ได้ไห้ความไว้วางใจเรา เช่นโรงแรมจอมเทียรการ์เด็น ที่หาดจอมเทียรพัทยา โรงงาน Parker ระยอง พิพิธภัณฑ์พระแม่โพธิสุพรรณบุรี จัดให้กับโครงการบ้านจัดสรร คอนโด หมู่บ้านต่างๆ เช่นหมู่บ้านแกรนด์โมนาโคบางนา หมู่บ้านคลิสตัลพาร์คเกษตรนวมินทร์ หมู่่บ้านในเคลือมั่นคง ในเคลือแลนด์แอนด์เฮ๊าส์ และบ้านหลังเล็กๆ ขนาด 50 ตรว. 70 ตรว. หรือบ้านแฝด ทาวเฮาส์ อีกมากมายครับ เรายังรับจัดสวนตามโรงงานเล็กใหญ่ จัดหน้าสำนักงาน Home Office จัดสวนบนที่สูงๆ เช่นดาดฟ้าหน้าระเบียงคอนโด ยินดีไปประเมินราคาหน้างานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

เราสามารถทำให้ฝันของท่านเป็นจริง สำหรับงานสวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ สวนป่า สวนหิน ทำน้ำตก น้ำพุ ระบบรดน้ำอัตโนมัติ บ่อปลาคาร์พ งานทั้งหมดเราทำเองไม่ได้รับช่วงจากบริษัทอื่นๆ

 


  

 

  
 

 
 


Copyright [ APS Landscape & Seaview Co .Ltd.]
115/401 Bangkok-Pathumthani Road, Bangkoowat, Pathumthani 12000, Thailand. e-mail: market@insidegarden.com